BOOKING XE Ô TÔ

DEMO-COOPON1

0986.709.998

Bảo hiểm ô tô Liberty

Bảo hiểm ô tô của Liberty là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm rộng nhất cho mọi rủi ro trên các hành trình của bạn. Với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm ô tô online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo hiểm cho mọi rủi ro đối với xe ô tô của bạn bao gồm cả tổn thất hay mất cắp toàn bộ và từng bộ phận, tai nạn người ngồi trên xe, trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba.

Bảo hiểm cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích để khách hàng an tâm khi lái xe mùa mưa bão.

Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7, đặc biệt là chi phí cẩu kéo, lên đến 4 triệu VNĐ/ năm cho các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, v.v.

Khách hàng có thể tự giám định xe trực tuyến hoặc được hỗ trợ một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua các tính năng mới và các cải thiện không ngừng.

Quy trình bồi thường minh bạch, đơn giản với Hotline Onecall 1800 599 998 – Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Liberty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng ngay lập tức

GÓI SẢN PHẨM

Bảo hiểm TNDS BB

Bảo hiểm Ô tô

Bảo hiểm Ô tô và Bảo hiểm TNDS BB

Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu bảo hiểm của khách hàng

Phạm vi bảo hiểmGói Tiến bướcGói Tự chọnGói Vững tâm
Mức khấu trừ
Bảo hiểm tổn thất toàn bộ
Bảo hiểm tổn thất bộ phận
Bảo hiểm mất cắp toàn bộ
Hỗ trợ cứu hộ cho mọi rủi ro
Bảo hiểm thuỷ kích
Garage tuỳ chọnx
Bảo hiểm không khấu hao thay thế mớix
Bảo hiểm mất cắp bộ phậnxx

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. You are requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice or explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *